Bài tập cơ học chất lỏng ứng dựng - Nguyễn Hữu Chí (Giáo dục, 2008)
Một trong những phương pháp nâng cao khả năng ứng dụng thực tế của sinh viên là các giờ bài tập và thí nghiệm. Cuốn "Bài tập cơ học chất lỏng và ứng dụng" này nhằm phục vụ cho các giáo trình "Cơ học chất lỏng ứng dụng" và "Thủy lực đại cương" ở các trường đại học kỹ thuật như Đại học Giao thông vận tải, Đại học Thủy lợi, Đại học Xây dựng,... Phần I của cuống sách này gồm các bài tập phần thủy động lực học đại cương; tập II giới thiệu các bài tập phần Khí động lực học và cơ sở các chuyên đề như Lý thuyết thứ nguyên - tương tự mô hình hóa, Lý thuyết lực cản lớp biên, ...