Vẽ Kỹ thuật cơ khí Tập 1 (Sách dùng cho các trường đại học kỹ thuật) - Trần Hưu Quế; Đặng Văn Cứ; Nguyễn Văn Tuấn (H. Giáo dục, 2016)
Nội dung nói về dụng cụ vẽ và cách sử dụng, vẽ kỹ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, biểu diễn vật thể, biểu diễn đối tượng trong CADD, hình chiếu trục đo và hình chiếu phối cảnh, xây dựng hình biểu diễn nỗi và tạo hình ảnh thực, biểu diễn ren và chi tiết ghép.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô