Kết cấu ô tô (Giáo trình cho sinh viên đại học) - Nguyễn Khắc Trai; Nguyễn Trọng Hoan; Hồ Hữu Hải (H. Bách khoa - Hà Nội, 2010)
Trình bày về cấu tạo, nguyên lí làm việc của các hệ thống, cụm, bộ phận, chi tiết của ô tô, động cơ trên ô tô, điện cơ bản, hệ thống truyền lực, các hệ thống chuyển động và điều khiển chuyển động, một số thiết bị phụ của ô tô
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô