Vật lí đại cương : Dùng cho các trường đại học khối kỹ thuật công nghiệp Tập 2 Điện, dao động, sóng - Lương Duyên Bình; Nguyễn Hữu Hồ; Dư Trí Công (H. Giáo dục, 2016)
Khái niệm, định luật và các vấn đề cơ bản của trường tĩnh điện, vật dẫn, điện môi, dòng điện và từ trường không đổi, hiện tượng cảm ứng điện từ, dao động, sóng cơ, sóng điện từ
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình