Thuốc và cách sử dụng - Tào Duy Cần (Y học, 2013)
Cuốn sách Thuốc và cách sử dụng bao gồm hầu hết các loại thuốc trong và ngoài nước hiện đang lưu hành trên thị trường thuốc cả nước. Đây là cuốn sách rất tiện lợi dùng để tra cứu cho các thầy thuốc trong khám - chữa bệnh (Bệnh viện, viện...). Cuốn sách cũng rất cần thiết cho học sinh, sinh viên các trường Trung học và Đại học chuyên ngành Y - Dược.