Đông y toàn tập - Nguyễn Trung Hòa
"Tự học Đông y" - Cuốn sách này đã lựa chọn phương pháp đồ giải để phân tích về các lý luận Đông y, giải thích các kiến thức về ÂM dương ngũ hành, học thuyết tàng tượng, kinh lạc huyệt vị và Đông dượt học. Mỗi phần giúp cho những người chưa từng tiếp xúc với Đông y cũng có thể dễ dàng đọc hiểu.