Y học gia đình các nguyên lý và thực hành - Taylor, Robert B (Y học, 2004)
Cuốn sách là bao hàm được ít nhất tới 90% các vấn đề mà một bác sĩ đa khoa gặp phải trong thực hành thường ngày, đó là: Các vấn đề cấp tính thường gặp; Các vấn đề mãn tính thường gặp; Các vấn đề gây tác động lớn; Các vấn đề biến đổi là những vấn đề còn đang thăm dò và phát triển điều trị; Lĩnh vực cấp thiết nhấn mạnh trong Y học gia đình.