Bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Tập 2 - Lê Đăng Hà (H. Y học, 2016)
Nội dung quyển sách trình bày về đại cương về nhiễm khuẩn và miễn dịch chống nhiễm khuẩn, bệnh viêm não virus do côn trùng chân có khớp truyền, bệnh viêm não nhật bản, viêm gan do virus ...
Keywords: Xét nghiệm y học