Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nội khoa Cẩm nang nghiệp vụ của bác sĩ lâm sàng - Nguyễn Quốc Anh (Y học, 2017)
Cuốn sách bao gồm 203 hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp trên nhiều lĩnh vực nội khoa. Cuốn sách có nhiều kiến thức mới, với kinh nghiệm quý báu của các Thầy thuốc đầu ngành công tác tại Bệnh viện Bạch Mai