Điều trị các tật khúc xạ bằng lade excimer - Phan Dẫn; Phạm Trọng Văn (H. Y học, 2001)
Nội dung sách nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin ngắn dọn về phương pháp điều trị khúc xạ bằng lade.
Keywords: Dược học