Từ điển bách khoa y học Anh Viêt A-Z - Ngô Gia Hy (H. Y học, 2015)
sách này nói "về kiến thức y học chuyên sâu ở các mục từ tiếng Anh được giải thích bằng tiếng Việt giản dị, dễ hiểu, có hệ thống và bảo đảm độ tin cậy. Hình ảnh minh họa với những chú thích rất rõ ràng, cập nhật các bệnh mới xuất hiện như SARS, cúm gia cầm vốn đang là nỗi lo của toàn nhân loại. Ở phần phụ lục, đọc từ khái niệm về sức khỏe đến sự can thiệp của y học, bạn sẽ biết mình phải làm gì để tự bảo vệ sức khỏe của mình, đọc sơ đồ định bệnh, bạn có thể tự chẩn đoán bệnh để có quyết định nên điều trị ở nhà hay nên đến bệnh viện nhờ bác sĩ can thiệp ngay. Phần tra cứu cơ bản giúp bạn xử lý ngay những tình huống có thể gây nguy hại đến tính mạng như bị chấn thương khi tông xe, ngất xỉu, bị điện giật, bị bỏng"
Phụ lục:tr.i-xlvi
Keywords: Y đa khoa