Nghiên cứu sử dụng tetrodotoxin (TTX) : Làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, ung thư, nghiện ma túy, nghiện thuốc lá, nghiện rượu và HIV/AIDS - Đái Duy Ban (H. Y học, 2009)
Nôi dung sách giới thiệu về cấu trúc, tính chất lý và hóa học; cách tách chiết và tinh chế; cơ chế hoạt động và hướng ứng dụng chữa bệnh và việc dùng làm chế phẩm điều trị bệnh của Tetrodotoxin
Keywords: Dược học