Từ điển huyệt vị châm cứu - Lê Quý Ngưu (Thuận Hóa, 2016)
Trong mấy mươi năm gần đây, khoa châm cứu được phát triển mạnh ở nhiều nước trên thế giới. Ở trong nước, nhiều người cũng đã quan tâm tìm hiểu ngành khoa học cổ điển đầy hấp dẫn này. Từ Điển Huyệt Vị Châm Cứu là một cuốn sách quý, rất bổ ích và cần thiết cho sinh viên y khoa và những lương y châm cứu. Sách được biên soạn công phu, có nhiều hình ảnh minh họa, bìa cứng