Từ điển y học Dorland Anh - Việt - Elsevier (H. Y học, 2012)
Qua trên 100 năm, Từ điển y bọc Dorland là cuốn sácb tham khảo hàng đầu trên thế giới về các thuật ngữ y học. Nhiều thế hệ chuyên gia biên soạn từ điển đã cống hiến sức lực để tái duyệt, chọn lọc kho từ vụng hết sức phong phú mô tả những khu vực trọng yếu của kiến thức y học luôn mở rộng và thay đổi. Nỗ lực ấy cùa họ đã hình thành cuốn từ điển này với trên 118.000 mục từ. minh định hơn 122.000 thuật ngữ. Ấn bản này. ngoài việc tiếp tục truyền thống của Dorland, còn sử dụng trên 1.100 minh họa màu được chọn lọc cẩn thận để bổ sung và làm sáng tỏ các định nghĩa. Cuốn sách không chỉ đẹp và hiện đại về mặt hình thức mà còn dễ sử dụng.
Phụ lục: Các ký hiệu: tr1959. Bảng các nguyên tố: tr1964. Tương đương vàề nhiệt giữa thang độ Celsius và thang độ Fahrenheit: tr1965. Bội số và ước số của hệ thập phân: tr1965 Bảng đơn vị khối lượng và dung lượng: tr1967 Phân giai đoạn ung thư: tr1971 Những giới hạn tham khảo của các xét nghiệm: tr1974
Keywords: Y đa khoa