Tứ Bộ Y điển Tập 1 Mật pháp và Thực dụng - Vũ Thỏa Nguyên Đán Công Bố; Chu Tước Nhi (H. Hồng Đức, 2012)
Bộ sách nhằm giới thiệu đến bạn đọc những tinh hoa về lâm sàng y học; Độc dược biến thành thuốc hữu dụng không ?;Chẩn mạch của tạng y khác đông y như thế nào?; Chẩn đoán nước tiểu như thế nào?2800 loại dược liệu thiên nhiên có thể nắm được sinh tử không?; Là trước tác đỉnh cao về tạng y; 80 bức thang ka quý báu của Tứ bộ y điển; Dùng hơn 1000 hình ảnh của bản gốc để minh họa nội dung.
Keywords: Y đa khoa