Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch : Ban hành kèm theo Quyết định số 2510/QĐ-BYT ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyến (Y học, 2017)
Những điều cần biết về bệnh tim mạch như ngừng tuần hoàn, nhồi máu cơ tim, phù phổi cấp, sốc tim, cơn đau thắt ngực không ổn định và nhồi máu cơ tim không có ST chênh lên, cơn đau thắt ngực ổn định, lóc thành động mạch chủ, tai biến