Y học hạt nhân Sách dùng cho sinh viên đại học - Mai Trọng Khoa (Y học, 2012)
Y học hạt nhân đã tạo ra nhiều phương pháp thăm dò chức năng , định lượng và ghi hình rất hữu ích. Ghi hình phóng xạ đã có những bước tiến vựợt bậc và mang lại giá trị chẩn đoán rất sớm bởi vì nó mang lại không chỉ những thông tin về cấu trúc, hình thái mà còn những thông tin về chức năng.