Động vật học có xương sống - Lê Vũ Khôi (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung sách gồm10 chương: Chương I: Ngành Nửa Dây Sống (Hemichordata).; Chương II: Ngành Dây Sống (Chordata), Phân Ngành Có Bao (Tunicata), Phân Ngành Đầu Sống (Cephalochordata); Chương III: Phân Ngành Có Xương Sống (Vertebrata); Chương IV: Lớp Cá Miệng Tròn (Cyclostamata); Chương V: Lớp Cá Sụn (Chondrichthyes); Chương VI: Lớp Cá Xương (Osteichthyes);Chương VII: Lớp Lưỡng Cư (Amphibia); Chương VIII: Lớp Bò Sát (Reptilia); Chương IX: Lớp Chim (Aves); Chương X: Lớp Thú (Mammalia).