Bệnh học tiết niệu - Nguyễn Bửu Triều (Y học, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về: triệu chứng học hệ tiết niệu - sinh dục, chấn thương và vết thương hệ tiết niệu - sinh dục, sỏi hệ tiết niệu, nhiễm khuẩn và nhiễm ký sinh trùng hệ tiết niệu - sinh dục, khối u hệ tiết niệu - sinh dục, suy thận - ghép thận, dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu - sinh dục, nội tiết tố hệ tiết niệu - sinh dục.