Ung thư căn bệnh thế kỷ - Nguyễn Thanh Đạm (Y học, 2010)
Ung thư - căn bệnh của thế kỷ đã và đang gây bao nỗi đau khổ nhức nhối, gieo rắc tang thương cho nhân loại. Ung thư - kẻ vẫn được mệnh danh là bản án của tử thần, kẻ giết người nguy hiểm trong suốt lịch sử loài người, hàng năm đã gây ra cái chết của hàng triệu người trên hành tinh chúng ta.