Thuốc giảm đau chống viêm và các phương pháp nghiên cứu tác dụng dược lý - Đỗ Trung Đàm (Y học, 2017)
Sách cũng giới thiệu một cách hệ thống các thuốc giảm đau - chống viêm, đặc biệt là tác dụng dược lý, cơ chế tác dụng, dược động học và độc tính, mong cung cấp cho các bác sĩ điều trị và những người dùng thuốc các thông tin cần thiết để sử dụng thuốc được an toàn hợp lý