Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh thường gặp ở trẻ em : Ban hành kèm theo Quyết định số 3312/QĐ-BYT ngày 07/8/2015 của Bộ trưởng Bộ Y Tế - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2016)
Tài liệu bao gồm 127 bài hướng dẫn một số bệnh thường gặp ở trẻ em. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày