Chẩn đoán và điều trị các bệnh ngoại khoa - Đặng Hanh Đệ (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Chẩn đoán và điều trị các bệnh ngoại khoa là cuốn sách đã được GS.TS.BS. Đặng Hanh Đệ và các nhà giáo giàu kinh nghiệm cùa Bộ môn Ngoại Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn theo đúng phương châm cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung và thuật ngữ chính xác, cập nhật tiến bộ khoa học - kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.