Từ điển y học Anh - Việt = Englíh - VietNammese Medical dictionary - Phạm ngọc Trí (Thanh niên, 2016)
Phiên âm quốc tế chính xác; Định nghĩa và giải thích; Đối chiếu Anh - Việt - Anh; Đầy đủ các thuật ngữ trong nền y học hiện đại.