Chăm sóc sức khỏe trẻ em : Dùng cho đào tạo cử nhân ngành Điều dưỡng - Đinh Ngọc Đệ (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Chăm sóc sức khỏe trẻ em gồm 30 bài về Nhi khoa cơ sở và chăm sóc trẻ em bị các bệnh thường gặp. Đây là tài liệu dạy - học cho sinh viên đại học điều dưỡng và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ y tế quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Kèm theo cuốn sách Chăm sóc sức khỏe trẻ em, các tác giả biên soạn Câu hỏi lượng giá chăm sóc sức khỏe trẻ em thành một cuốn sách riêng.