Điều dưỡng cơ bản : sách đào tạo cao đẳng điều dưỡng - Đỗ Đình Xuân (Y học, 2013)
Cuốn sách cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức lý luận chung vể khoa học Điều dưỡng và các kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản trong thực hành chăm sóc người bệnh. Một số chủ đề được mở rộng thêm về nội dung để bạn đọc tham khảo.