Quản lý và tổ chức y tế : Sách dùng cho các Trường Trung học Y tế - Nguyễn Phiên (Y học, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày theo chương trình đào tạo của ngành Điều dưỡng đa khoa hệ trung học đồng thời được dùng cho hệ trung học các ngành: Hộ lý, Kỹ thuật y học, Dược học,...