Quản lý và tổ chức y tế : Sách dùng cho các Trường Trung học Y tế - Nguyễn Phiên; Nguyễn Văn Mạn (H. Y học, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày theo chương trình đào tạo của ngành Điều dưỡng đa khoa hệ trung học đồng thời được dùng cho hệ trung học các ngành: Hộ lý, Kỹ thuật y học, Dược học,...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học