Bài giảng kỹ năng y khoa : Công trình chào mừng 110 năm Thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902-2012) - Nguyễn Đức Hinh (Y học, 2016)
Bài giảng kỹ năng Y khoa" do trường Đại học Y Hà Nội biên soạn, gồm 75 kỹ năng y khoa được chia thành ba phần: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thăm khám và kỹ năng thủ thuật