5400 thuật ngữ tiếng Trung về hóa chất, khoáng chất và thuốc - Thái Quý (Y học, 2006)
Cuốn sách được sắp xếp theo vần Alphabet (Bảng chữ cái) tiếng Trung. Chia thành hai phần chính: Phần A nói về các gốc, các nhóm và những tiếp đầu từ; trong phần này lại chia ra ba mục nhỏ cụ thể cho các gốc, các nhóm và các tiếp đầu từ. Trong đó mục tiếp đầu từ là một nội dung rất đa dạng, diễn biến khá phức tạp.; Phần B là các thuật ngữ được biên soạn theo thứ tự chữ cái. Trong mỗi vần lại chia ra làm ba cột: cột thứ 1 là thuật ngữ tiếng Trung; cột giữa là phần phiên âm của các thuật ngữ đó, nhằm giúp bạn đọc có thể nhanh chóng đọc ra thuật ngữ mà không cần tra tự điển khác về cách phát âm và cột thứ 3 là nghĩa của các thuật ngữ đó. Tuy vậy để tiện tra cứu, sự sắp xếp chú trọng đến tuần tự của chữ cái mà không bị câu thúc nhiều đến bốn dấu thanh: Âm bình, dương bình, thượng, khứ.