Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt : Ban hành kèm theo Quyết định số 40/QĐ-BYT ngày 12/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyến (Y học, 2017)
Tài liệu bao gồm 30 bài hướng dẫn về chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt, Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hằng ngày.