Dược động học những kiến thức cơ bản : Tài liệu học tập dành cho học viên trong và sau đại học - Hoàng Thị Kim Huyền (y học, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hấp thụ, phân bố, chuyển hóa, thải trừ thuốc khi nghiên cứu trên cá thể bình thường khỏe mạnh