Dược động học những kiến thức cơ bản : Tài liệu học tập dành cho học viên trong và sau đại học - Hoàng Thị Kim Huyền (H. y học, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hấp thụ, phân bố, chuyển hóa, thải trừ thuốc khi nghiên cứu trên cá thể bình thường khỏe mạnh
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế - Vụ khoa học và đào tạo
Keywords: Y đa khoa; Dược học