Vi sinh vật y học : sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Lê Huy Chính (H. Y học, 2013)
Gồm 3 phần chính: - Đại cương vi sinh y học - Một số vi khuẩn gây bệnh thường gập - Một số virus gây bệnh thường gập
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế
Keywords: Y đa khoa