Sức khỏe nghề nghiệp : Sách đào tạo cử nhân y học - Khương Văn Duy (H. Y học, 2014)
"Cuốn sách này biên soạn nhằm mục đích chính là giúp cho sinh viên cử nhân y tế công cộng, cử nhân điều dưỡng, cử nhân kỹ thuật y học nắm được những kiến thức cơ bản và hiện đại của y tế công cộng. Đồng thời bổ sung những kiến thức phù hợp và đổi mới về sức khỏe nghề nghiệp, đáp ứng được đầu ra của cử nhân y tế công cộng là làm nhiệm vụ theo dõi, giám sát, đánh giá và lập kế hoạch về chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người lao động; của cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật y học trong công tác theo dõi, dự phòng những tác hại nghề nghiệp liên quan đến công việc mà họ tiếp xúc"
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y Hà Nội - bộ môn sức khỏe nghề nghiệp
Keywords: Y đa khoa