Thực hành cấp cứu và điều trị bệnh nội khoa - Hà Hoàng Kiệm (Y học, 2013)
Nội dùng tài liệu cung cấp cho các bác sĩ đa khoa trong thực hành cấp cứu có những kiến thức thực hành ngắn gọn, cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới trong cấp cứu điều trị bệnh nội khoa: bệnh tuần hoàn; bệnh nội tiết; bệnh phổi, phế quản; bệnh thần kinh; bệnh đường tiêu hóa; bệnh máu và độc học; và một số thuốc thường dùng trong điều trị bệnh nội khoa.