Học châm cứu bằng hình ảnh - Lê Quý Ngưu (Thuân hóa, 2017)
Sách có 4 nội dụng - Phương pháp xác định huyệt - Cách điểm huyệt của 12 kinh chính và 2 mạch Nhâm, Đốc - Cách điểm huyệt thường dùng ngoài đường kinh chính ở đầu, mặt, cổ, gáy, ngực, lưng, tay, chân. - Đưa ra một số bệnh thường thấy có thể dùng châm cứu để trị liệu