Bài tập điện tâm đồ : Dùng cho sinh viên y khoa và bác sĩ đa khoa thực hành - Englert, M (Y học, 2011)
Qua 100 bài tập về điện tâm đồ đã được chọn lọc sao cho phù hợp với nhu cầu thiết thực trong thực hành LS hàng ngày, các bệnh lý thường gặp để nhằm giúp cho người đọc có những hiểu biết sâu sắc hơn và cần thiết đối với thực hành LS