Cấp cứu ngoại khoa : Dùng cho bác sĩ và học viên sau đại học Tập 1 - Đặng Hanh Đệ (h. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách có 3 nội dung: - Thần kinh gồm các phần như: tổn thương da đầu do chấn thương, vỡ xương sọ, máu tụ ngoài màng cứng cấp tính, máu tụ dưới màng cứng cấp tính, giập não chảy máu - máu tụ trong não - Lồng ngực - tim mạch gồm các phần như: thái độ xử trí trong chấn thương lồng ngực, vỡ khí - phế quản, thoát vị hoành, tràn khí màng phổi tự phát, các đường mở ngực trong cấp cứu. - Nhi khoa gồm các phần như: teo thực quản - rò khí thực quản, thoát vị hoành, tắc môn vị và hang vị, tắc ruột sơ sinh....
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế
Keywords: Y đa khoa