Phôi thai học thực nghiệm và ứng dụng lâm sàng - Đỗ Kính (Y học, 2015)
Nội dung cuốn sách được sắp xếp thành 23 chương, gồm hai phần chính: Phôi thai học đại cương gồm 7 chương và phôi thai học hệ thống cơ quan gồm 16 chương. Các hình vẽ minh họa đều được chú thích đầy đủ, sát hợp với phần mô tả.