CT chấn thương đầu - Phạm Ngọc Hoa; Lê Văn Phước (H. Y học, 2009)
CT là khảo sát hình ảnh không thể thiếu đối với chấn thương đầu , CT đóng vai trò quan trọng trong chuẩn đoán tiên lượng, lập kế hoạch tiền phẫu, theo dõi bệnh nhân