Bệnh thận - Trần Văn Chất (H. Y học, 2015)
Nội dung tài liệu giới thiệu những nội dung cơ bản, hệ thống hóa kiến thức được sắp xếp theo trình tự: giải phẫu và sinh lý, triệu chứng hội chứng, phương pháp chẩn đoán, phương pháp điều trị và các bệnh thường gặp. Những nội dung trình bày trong quyển sách được biên soạn dựa trên nguồn tài liệu tham khảo phong phú cả tiếng Việt lẫn ngoại văn với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm về bệnh thận nội khoa trong nước cũng như trên thế giới
Keywords: Y đa khoa