Bệnh học cơ xương khớp nội khoa : Dùng cho bác sĩ và học viên sau đại học - Nguyễn Thị Ngọc Lan (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản nhất, cập nhật nhất về chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp thường gặp ở nước ta