Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh về tai mũi họng : Ban hành kèm theo Quyết định số 5634/QĐ-BYT ngày 31/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Y Tế - Nguyễn Thị Xuyên; Võ Thanh Quang; Lương Ngọc Khuê; Bộ Y Tế (H. Y học, 2016)
Tài liệu bao gồm 63 bài hướng dẫn một số bệnh về tai mũi họng. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.
Keywords: Y đa khoa