Viêm nhiễm miệng hàm mặt - Trần Văn Trường (H. Y học, 2008)
Cuốn "Viêm nhiễm Miệng hàm mặt" này, được tái bản nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đọc về các bệnh miệng hàm mặt của các bạn sinh viên và đồng nghiệp. Sách có những bổ sung và cập nhật những kiến thức hiểu biết mới về bệnh lý, những biểu hiện của nhiễm HIV/AIDS ở miệng, việc sử dụng thuốc trong điều trị bệnh viêm nhiễm miệng hàm mặt v.v... một cách hệ thống.
Keywords: Y đa khoa