Danh mục mẫu thuốc khuyến nghị cho trẻ em của tổ chức y tế thế giới : Dựa trên danh mục mẫu lần 2 về thuốc thiết yếu cho trẻ em, năm 2014 (H. Y học, 2014)
Sách mô tả những gì đã biết về thuốc điều trị và nêu bật những lĩnh vực cần nghiên cứu thêm.
Keywords: Y đa khoa; Dược học