Châm cứu và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc : sách đào tạo bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền - Nguyễn Nhược Kim (Y học, 2017)
Nội dung tài liệu được biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.