Thuốc đông y cách sử dụng và một số bài thuốc hiệu nghiệm : Sách đào tạo bác sĩ y học cổ truyền - Trần Thúy; Lê Thị Hồng Hoa (H. Y học, 2012)
Cuốn sách này nằm trong bộ sách giáo trình Đông y lần đầu tiên được tách ra thành một tập riêng, đã xuất bản lần đầu tiên năm 2002 và đã được nhiều bạn đọc quan tâm. Sách tập hợp và biên soạn một số bài thuốc theo cách phân loại của cổ xưa và ngày nay, những bài thuốc này xây dựng trên cơ sở lý luận của Y học cổ truyền hoặc theo kinh nghiệm dân gian nhưng đã được sử dụng nhiều năm và mỗi bài thuốc đều có sự phân tích ý nghĩa và sự phối hợp của nó trong phương pháp chữa bệnh
ĐTTS ghi: trường Đại học Y Hà Nội - Khoa y học Cổ truyền
Keywords: Y đa khoa