Y học Cổ truyền phục vụ y tế cộng đồng - Trần Thúy (Y học, 2014)
Nội dung tài liệu gồm 4 phần: Phần 1. Giới thiệu lý luận cơ bản về YHCT; Phần 2. Giới thiệu một số phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phần 3. Giới thiệu thuóc nam và sử dụng thuốc nam trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phần 4. Giới thiệu một số kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nhân viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng.