Bệnh học các khối u - Lê Đình Roanh (Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư, 2008)
Trong cuốn sách này tác giả trình bày cả những kiến thức kinh điển và những kiến thức tạm gọi là "cập nhật" về bệnh học u, đặc biệt là lĩnh vực bệnh học phân tử. Bên cạnh phần trình bày về bệnh học đại cương về u, tác giả trình bày một số vấn đề bệnh học của các loại ung thư phổ biến nhất.